Lựa mua giỏ xách hợp dành cho máy ảnh

Các chiếc máy ảnh thường xuyên hay cùng chúng ta xuống phố chính vì thế chuyện hỗ trợ cho nó một chiếc giỏ xách máy ảnh là việc khá chính xác.

Tùy thuộc vô nhãn hiệu máy ảnh mà bạn có thể chọn lựa cho bản thân một chiếc túi vừa túi tiền nhất.

Máy ảnh không gương lật (MSC – Mirrorless System Camera) & loại DSLR loại vừa phải

Túi đựng choàng qua vai nhỏ: Khi mua máy chính hãng DSLR hay là mirrorless, khách hàng phần lớn sẽ được khuyến mãi 1 chiếc giỏ đựng đeo vai nhỏ. Giỏ xách kể trên thường sẽ được gia công với những ngăn đựng, tiện để đựng thiết bị, ống kính đi kèm theo & cả đèn tăng sáng. Giỏ xách thường cũng được chế tạo với nhiều ngăn tại mặt trước túi và hai bên nhằm giữ phụ kiện kèm theo máy vd như đồ sạc pin, thẻ nhớ máy hoặc là bộ công cụ vệ sinh máy.

Balo cầm tay: Dạng bao đựng này giúp các tay máy mở máy nhanh chóng giúp thu lại các thời khắc độc nhất vô nhị. Túi đựng này thường sẽ khớp với DSLR hoặc không gương lật (MSC – Mirrorless System Camera) đi cùng ống kính liền với máy & thường sẽ được gắn vị trí hông.

sony digital camera dsc f717 0011 Lựa mua giỏ xách hợp dành cho máy ảnh

Giỏ xách choàng hiện đại: Kiểu balo này giống với những túi đeo xéo qua vai điển hình nhưng cải tiến có ngăn đựng máy và lens. Dạng túi thời trang này thường thích hợp với một thân máy cùng 2 ống kính kích thước vừa. Balo này phổ biến với người làm phóng viên ảnh.

DSLR với nhiều phụ kiện

Balo: Người sử dụng mang bên người nhiều dạng máy ảnh cùng với ống kính thì có thể chọn lựa balo cỡ lớn. Hoàn toàn khác giỏ quàng chéo qua vai gây ảnh hưởng nơi vai nếu vác nặng, balo chia thích hợp khối lượng trên cả hai vai nên có thể mang trong một thời gian dài. 1 số balo còn được đính thêm khay chứa cơm, quần áo.

Balo đeo vai lớn: Mẫu giỏ đựng choàng qua vai size lớn giống như túi đeo vai cỡ nhỏ nhưng được thiết kế nhiều ngăn đựng hơn, trợ giúp nhiếp ảnh gia chứa nhiều máy và ống kính lẫn lap top mini. Nhược điểm loại túi đựng dạng này thường sẽ khá thô vướng và không dễ sử dụng giống như balo.

Loại túi xách thông thường là các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay là người đam mê nhiếp ảnh chọn lựa.

Máy ảnh du lịch

Loại này dành cho những người hay đi đây đó, dịch chuyển. Các tay máy có thể bỏ thuận tiện bên trong túi xách của mình. Ngoài việc chứa máy ảnh, một vài túi có thể cho phép nhiếp ảnh gia giữ thêm pin dự phòng hoặc là thẻ nhớ. Khách hàng xài túi này thông thường sẽ là những người chụp ảnh phổ thông, tham quan du lịch hoặc là vừa mới làm quen với máy chụp hình.

Những dạng túi xách khác

Túi ngừa vào ướt: Nước là 1 trong các nguyên nhân hàng đầu gây hỏng hóc máy ảnh. Các tay máy cần chọn mua túi có thể tính năng chống vô nước hiệu quả. Phía cung cấp chào bán những kiểu túi có thể chức năng bảo vệ trước tất cả thời tiết với khả năng tránh vô nước ướt cùng với các tấm lót bảo vệ. Loại túi này có các khóa kéo loại trừ nước thấm vào trong.

Giỏ xách phòng va chạm: Balo kiểu này có chức năng tránh nước và phòng chấn động hữu hiệu nhưng lại hơi vướng víu.

Túi đựng máy ảnh có gắn chức năng xe đẩy: Giỏ kiểu này thuận tiện với nhiếp ảnh gia thích đem theo nhiều thứ vd như tất cả ống nhắm, body dự trữ, thiết bị hỗ trợ hay lap top. Những túi như vậy có bánh xe bên dưới cùng với tay cầm trợ giúp di chuyển dễ dàng.

Nếu hứng thú các eva có thể đọc thêm ở đây http://123.vn/danh-muc/may-anh-kts_798.html nhé